NEWS & EVENTS

Khai trương nhà hàng Nhật 『KUBARA』 tại thành phố Hồ Chí Minh

2016.07.26

Tập đoàn Kubara Honke chuyên sản xuất và kinh doanh các loại gia vị dùng cho các món ăn Nhật như Kayanoya dashi (Trụ sở chính: Hisayama, Kasuya-Gun, Fukuoka-ken, chủ sở hữu công ty: Tetsuji Kawabe). Nhà hàng 「KUBARA」được xem là nhà hàng đầu tiên của chúng tôi tại nước ngoài, được khai trương vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 tại Sài Gòn Center, thành phố Hồ Chí Minh (Quản lý vận hành: Liên doanh giữa Keppel Land và công ty Toshin Development).

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại gia vị đặc trưng cho ẩm thực Nhật Bản như nước tương và nước dùng dashi. Trên con đường quảng bá văn hóa ẩm thực Nhật Bản, không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài, chúng tôi đã lựa chọn Việt Nam – một đất nước đang phát triển làm điểm đến đầu tiên trong công cuộc mở rộng đầu tư ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ phục vụ các món ăn Nhật, trong đó món chính là lẩu với phương châm “Thân quen với các món ăn Nhật chất lượng cao”.

Món ăn chủ đạo trong menu là món lẩu kèm mì Udon tự sản xuất, với nước dùng dashi đặc biệt.
Nhà hàng cung cấp rất nhiều món lẩu mà phải kể đến trước hết là “Lẩu bữa trưa đặc biệt” và món mới cao cấp “Mì Udon bữa trưa đặc biệt” dành cho buổi trưa, lẩu Udon Sukiyaki cho bữa tối – thực khách có thể tự do lựa chọn nguyên liệu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trong menu các món Nhật đa dạng khác.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nơi quy tụ các kỹ thuật chế biến món ăn đã được tôi luyện tại Nhật Bản, và trở thành nhà hàng có thể truyền bá được văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu là nơi quý khách có thể trải nghiệm tinh thần “mến khách” của Nhật Bản.

Không chỉ hương vị thơm ngon của thức ăn mà thiết kế của nhà hàng cũng được chú trọng để tạo nên hình ảnh một không gian tao nhã tinh tế, thoải mái tự do.
Chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh của nhà hàng Nhật đặc trưng nhưng cũng thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Back to News