Giới thiệu về nhà hàng

Chào mừng quý khách đến với nhà hàng 「KUBARA」chúng tôi.

Nơi quý khách có thể thưởng thức những món lẩu Nhật với hương vị tuyệt vời làm từ nước dùng Dashi

“Nước dùng Dashi” là thứ không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản. Với mong muốn để các khách hàng Việt Nam có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của Nhật được chế biến bằng vị ngọt Dashi đó chúng tôi đã xây dựng nhà hàng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu nguyên chất
Được chế biến công phu trong từng món ăn

Tại nhà hàng chúng tôi, thực đơn chính là món lẩu, ngoài ra còn có Sushi, các món alacarte, mì udon tự sản xuất…
Những món ăn tại nhà hàng chúng tôi được chế biến từ các nguyên liệu rất sạch và an toàn như cá, thịt tươi và các loại rau được trồng trong điều kiện sử dụng chỉ một lượng ít thuốc trừ sâu hoặc hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu. Những món ăn này lại được các đầu bếp chế biến rất công phu nên có hương vị nhẹ nhàng khiến thực khách có thể cảm nhận được sự yên bình cả về thể chất lẫn tinh thần.

Món lẩu mang phong vị
của sự giao thoa giữa bốn mùa trong năm

Mùa xuân – mùa của hoa anh đào, mùa hè – mùa của pháo hoa, mùa thu – mùa lá phong đỏ và mùa đông – mùa của tuyết trắng… Quý khách hãy thưởng thức các món ăn nhẹ nhàng mang đậm phong cách Nhật Bản như các món lẩu trong một không gian mang vẻ đẹp của bốn mùa của Nhật Bản. Còn gì hạnh phúc hơn nếu quý khách có thể tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt với những người quan trọng của mình.

Khởi nghiệp năm 1893.
Kế thừa tri thức và kỹ nghệ của nền ẩm thực.

Nhà hàng chúng tôi khởi nghiệp từ một xưởng sản xuất nước tương nhỏ vào năm 1893. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục sản xuất từ nước tương, miso, dashi, nước lẩu đến các nước sốt và các loại thực phẩm, gia vị không thể thiếu trong nền ẩm thực Nhật Bản tại vùng Fukuoka – nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú.

Nhà hàng Kayanoya
Nhà hàng dùng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Không chỉ sản xuất gia vị chúng tôi cũng đang kinh doanh nhà hàng Kayanoya tại Fukuoka – là nhà hàng dùng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng đông đảo quý khách hàng bằng cách truyền đạt được sự tuyệt vời của các món ăn, mang đến cho quý khách những món ăn luôn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của nguyên liệu.

Địa chỉ :
Department L5-10, Level 5, Saigon Centre 2,65 Le Loi Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City
Số điện thoại :
(028) 39-152-153
Giờ mở cửa :
10:30 ~ 22:30(L.O. 21:30)
Ngày nghỉ thường kì :
Nghỉ Tết Nguyên Đán