NEWS & EVENTS

Lần 6 Lớp “Học nấu ăn chuyên nghiệp tại nhà hàng”

2017.06.29

第四回料理教室main画像

Chúng tôi sẽ tiến hành mở lớp học nấu ăn lần 4 tại nhà hàng Kubara.
Vào lần thứ 4 này, bếp trưởng Huỳnh Công Tạo của nhà hàng Kubara sẽ giải thích những điểm mấu chốt, trình tự, hình thức để hoàn thành những món ăn được điều chỉnh theo món Việt Nam.
Sau khi hướng dẫn xong, quý khách có thể thưởng thức những món ăn đã được học tại nhà hàng.

タオ料理長150

Người giảng dạy: Mr Huỳnh Công Tạo – bếp trưởng nhà hàng Kubara

Tích luỹ kinh nghiệm về các món ăn Nhật sau nhiều năm công tác tại các nhà hàng Nhật ở Nhật Bản và Việt Nam, ông Huỳnh Công Tạo luôn khéo léo dùng các nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam lấy món Nhật làm căn bản để phát triển. Ông nổi tiếng về các món kho. Lấy mục tiêu phát triển các món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ của nền ẩm thực Nhật không chỉ người Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á được biết đến, mỗi ngày ông đều thử thách bản thân với một tinh thần học hỏi mạnh mẽ.


【Thời gian】 Ngày 10 tháng 7 (Thứ 2), 11:00 ~13:00
【Địa điểm】 Nhà hàng Nhật Kubara
【Học phí】 400,000vnd (Thanh toán tại nhà hàng)
【Số lượng】 10 người  (Ưu tiên đăng ký trước)
【Đồ dùng cần mang theo】 Tạp dề, bút viết
【Menu】
・Thịt kho đậu hũ dùng kayanoya dashi.
・Cơm trộn nấm dùng yasai dashi.
・Canh bí khoai tây dùng yasai dashi.
・Đồ chua làm từ dùng Kubara ago dashi tsuyu.
※ Xin quý khách thông cảm trong trường hợp có sự thay đổi nội dung món ăn.

【Chú ý】
※ Để an toàn, xin quý khách vui lòng không mang theo em bé đi cùng.
※ Thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ quý khách, chúng tôi xin dùng để hướng dẫn những chương trình , thông tin khuyến mãi của nhà hàng Kubara.
※ Trong trường huỷ tham gia trước 3 ngày diễn ra lớp học, chúng tôi xin phép thu 50% phí tham gia của quý khách.


※ Chúng tôi xin tiếp nhận thông tin qua điện thoại, trực tiếp tại nhà hàng.

Điện thoại đặt bàn, giải đáp thắc mắc: (08)39-152-153

Back to News